Skip to main content

Giao lưu bóng chuyền chào mừng Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh.

(25/03/2019 15:45)

Chiều ngày 22/3/2019, tại sân bóng chuyền ở trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình, Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh đã tổ chức trận giao hữu bóng chuyền nữ với Công đoàn Toà án.

Nhằm hướng đến kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình có dịp giao lưu thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, nâng cao tinh thần, sức khỏe để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó duy trì, phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, công chức, người lao động. Đến dự và cổ vũ cho trận đấu có Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến - Phó Chánh án, Chủ tịch công đoàn và toàn thể cán bộ công chức, người lao động cơ quan.

Hai đội thi đấu giao hữu với thể thức 5 hiệp thắng 3. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi nổi với những pha bóng đẹp mắt. Kết quả đội công Đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động tháng Thanh niên của Chi Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh chào mừng ngày thành lập Đoàn.

Một số hình ảnh của trận giao hữu Bóng chuyền:

image

image

image

Xuân Thủy -TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 122
cdscv