Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội thi tiếng hát Tòa án nhân dân hai cấp năm 2019.

(20/05/2019 14:39)

Hòa trong không khí của những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và hướng tới chuỗi các hoạt động trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Quảng Bình (01/7/1989 - 01/7/2019), 70 năm Ngày Quảng Bình quật khởi (15/7/1949 - 15/7/2019), ngày 17/5/2019, Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội thi Tiếng hát Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình năm 2019.

Hội thi lần này có 09 đội văn nghệ của Tòa án nhân dân tỉnh và 08 đơn vị Tòa án nhân dân các huyện, thị xã, thành phố, với 19 tiết mục đầy đủ các thể loại, cùng đội ngũ diễn viên không chuyên hùng hậu, thu hút hơn 80% cán bộ, công chức và người lao động TAND hai cấp tỉnh tham gia. Trong suốt quá trình diễn ra hội thi, các khán giả đã được xem những điệu múa, nghe những ca khúc dù không chuyên nhưng đã thể hiện tình yêu, lòng trân trọng, niềm tự hào của chúng ta về quê hương đất nước, về Bác Hồ kính yêu, về con người Việt Nam, về Hệ thống Tòa án…Các tiết mục tham dự Hội thi lần này được các đơn vị chuẩn bị khá công phu, các diễn viên tỏ ra khá nhuần nhuyễn trong từng tiết mục, từng điệu múa, thể hiện được chiều sâu của tác phẩm; trang phục biễu diễn được các đơn vị chú trọng đầu tư công phu, kỹ lưỡng, phù hợp với nội dung của từng tiết mục. Do đó đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.

Đây là hoạt động văn hóa, văn nghệ bổ ích hướng tới giáo dục lý tưởng, đạo đức lối sống và là dịp để cán bộ, công chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh Quảng Bình thể hiện được tài năng, tinh thần đoàn kết, sự sáng tạo; góp phần tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ trong TAND hai cấp tỉnh góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tiết mục hát tốp ca có múa phụ họa “Khúc hát tự hào Tòa án nhân dân Việt Nam” - đơn vị Tòa án nhân dân tỉnh; Giải nhì cho 02 tiết mục “Lời ru Âu Lạc” - đơn vị Tòa án nhân dân TP. Đồng Hới và tiết mục đơn ca nam “Miền trung nhớ Bác” - đơn vị TAND huyện Quảng Trạch; Giải ba cho các tiết mục “Nhớ về mẹ Suốt” - đơn vị Tòa án nhân dân huyện Quảng Ninh, “Lên với em làm bạn” - đơn vị Tòa án nhân dân huyện Minh Hóa và tiết mục “Quảng Bình hò hụi hò khoan” của đơn vị Tòa án nhân dân huyện Bố Trạch và giải khuyến khích cho 03 tiết mục các đơn vị: TAND huyện Tuyên Hóa, TAND huyện Lệ Thủy và TAND TX. Ba Đồn.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

image

image

image

image

image

image

image

image

Việt Hùng (TAND tỉnh Quảng Bình)


Các tin khác

Lượt xem: 62
cdscv