Skip to main content

Khối Thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho vợ liệt sỹ tại xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

(06/06/2019 13:40)

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 04/6/2019, Khối Thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ Đinh Thị Ngữ (là vợ liệt sỹ) ở thôn Bắc Sơn, xã Thanh Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.

Dự lễ bàn giao nhà tình nghĩa có đại diện lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Khối Thi đua các ngành Nội chính tỉnh cùng đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tuyến Hóa; đại diện Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND xã Thanh Hóa.Về phía Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh.

Trong không khí ấm cúng, thiêng liêng và thân tình, đồng chí Nguyễn Huệ, Tỉnh ủy viên, Chánh Thanh tra tỉnh, Trưởng Khối Thi đua các ngành Nội chính tỉnh đã trao phần tiền hỗ trợ cho mẹ Đinh Thị Ngữ và tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho mẹ, số tiền để hỗ trợ xây nhà tình nghĩa này được các đơn vị trong Khối thi đua đóng góp. Tại buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa, các đơn vị trong Khối thi đua các ngành Nội chính cũng đã tặng mẹ nhiều phần quà ý nghĩa để động viên mẹ Đinh Thị Ngữ và gia đình. Đây là hoạt động thường niên của các đơn vị trong Khối Thi đua các ngành Nội chính tỉnh Quảng Bình thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, lòng biết ơn sâu sắc đối với các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để bảo vệ tổ quốc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

Hình ảnh tại buổi lễ bàn giao nhà tình nghĩa:

image

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối Thi đua các Ngành Nội chính

tỉnh Quảng Bình chụp ảnh lưu niệm cùng mẹ Đinh Thị Ngữ

Việt Hùng -TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 56
cdscv