Skip to main content

Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức dâng hương tưởng niệm tri ân, viếng Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn - Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, Tỉnh Quảng Trị.

(10/06/2019 13:58)

Hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” và bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc, ngày 08/9/2019, Ban Chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn cơ quan đến đặt vòng hoa, dâng hương và viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, tỉnh Quảng Trị. Đoàn gồm 13 thành viên do đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Phó Chánh án, Chủ tịch công đoàn cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn.

Trong không khí trang nghiêm đầy xúc động, tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, tỉnh Quảng trị, Đoàn đã thành kính đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm trung tâm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc, giành độc lập tự do cho dân tộc. Sau lễ viếng, các đoàn viên công đoàn đã thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ, thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động thường niên Công đoàn cơ sở Tòa án nhân tỉnh Quảng Bình nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của những người đã hy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, giữ gìn cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn và cũng là dịp để các đoàn viên công đoàn cơ quan TAND tỉnh có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh đồng thời nhắc nhở các đoàn viên công đoàn luôn khắc ghi công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Một số hình ảnh của Đoàn tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn,

Tỉnh Quảng Trị:

image

image

image

image

Một số hình ảnh của Đoàn tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia

Đường 9, Tỉnh Quảng Trị:

image

image

image

Việt Hùng - TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 58
cdscv