Loading...
Skip to main content

Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức giải Bóng chuyền - Tennis TAND hai cấp nhân kỷ niệm Ngày Truyền thống Tòa án Nhân dân (13/9/1945-13/9/2019).

(17/09/2019 07:53)

Nhân dịp kỷ nệm 74 năm Ngày Truyền thống Tòa án Nhân dân (13/9/1945-13/9/2019), sáng ngày 13/9/2019, Tòa án Nhân dân (TAND) tỉnh Quảng Bình đã long trọng tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền - Tennis TAND tỉnh Quảng Bình năm 2019 trong cán bộ, công chức, người lao động Tòa án Nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình.

Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Thẩm phán cao cấp, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh, lãnh đạo TAND cấp huyện và lãnh đạo các Tòa chuyên trách, Phòng nghiệp vụ, các cán bộ công chức, người lao động TAND hai cấp tỉnh cùng với hơn 80 vận động viên của các môn Bóng chuyền nam, nữ và Tennis của đơn vị Tòa án nhân dân tỉnh và các TAND cấp huyện.

Giải Bóng chuyền, Tennis TAND hai cấp tỉnh Quảng Bình lần này thi đấu tranh tài với ba nội dung: Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ và đôi nam Tennis. Sau một ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt.

Về kết quả, Ban tổ chức đã trao cờ và phần thưởng Giải nhất môn bóng chuyền nam cho đội Liên quân TAND TX. Ba Đồn - TAND huyện Quảng Trạch - TAND huyện Quảng Ninh; giải nhì: TAND tỉnh; giải ba Liên quân TAND huyện Tuyên Hóa - TAND huyện Minh Hóa và giải khuyến khích: Liên quân TAND huyện Lệ Thủy - TAND huyện Bố Trạch; Giải nhất bóng chuyền nữ: Liên quân TAND huyện Lệ Thủy - TAND huyện Bố Trạch - TAND huyện Quảng Ninh; giải nhì: TAND tỉnh; giải ba TAND TP Đồng Hới và giải khuyến khích: Liên quân TAND huyện Quảng Trạch - TAND TX. Ba Đồn; Đối với môn Tennis, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ và phần thưởng cho 04 cặp đôi đạt Giải, nhất nhì ba và khuyến khích.

Giải đấu lần này là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, tiếp tục phấn đấu trong công tác và phát huy tính tích cực trong việc tham gia các hoạt động, đồng thời giải đấu đã để lại một dấu ấn sâu sắc, khó quên đối với tất cả các vận động viên và cổ động viên về tinh thần rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng, góp phần thực hiện phong trào thi đua " Phụng công, thủ pháp, chí công vô tư" thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Tòa án đề ra.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

image

Các đồng chí lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh tặng hoa cho các đoàn vận động viên và tổ trọng tài

tham dự giải Bóng chuyền - Tennis TAND hai cấp tỉnh Quảng Bình năm 2019.

image 

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án TAND tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích

và tặng hoa cho các Vận động viên môn Bóng chuyền nam.

image

Đồng chí Hoàng Quảng Lực, Phó Chánh án Thường trực TAND tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và tặng hoa cho các Vận động viên môn Bóng chuyền nữ.

image

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Phó Chánh án TAND tỉnh trao giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích và tặng hoa cho các cặp đôi Vận động viên môn Tennis.

Việt Hùng (TAND tỉnh Quảng Bình)


Các tin khác

Lượt xem: 134
cdscv