Loading...
Skip to main content

Cán bộ, đoàn viên Công đoàn Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình cùng với Nhân dân cả nước “Chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19”.

(06/04/2020 10:08)

Trước tình hình đại dịch Covid-19 đang có chiều hướng diễn biến phức tạp, khó lường, để có thêm nguồn lực nhằm động viên, tiếp sức cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, ngày 27/3/2020 Công đoàn Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh đã kêu gọi cán bộ, đoàn viên công đoàn Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình hưởng ứng đợt “Quyên góp chung tay phòng, chống đại dịch Covid-19”.

Sau 5 ngày phát động, Ban chấp hành Công đoàn TAND tỉnh đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các Tổ công đoàn trực thuộc Công đoàn TAND tỉnh và Công đoàn cơ sở TAND các huyện, thị xã, thành phố. Qua đợt quyên góp ủng hộ lần này Ban chấp hành công đoàn TAND tỉnh đã nhận được số tiền ủng hộ từ các đơn vị công đoàn cơ sở với số tiền 23.950.000 đồng.

Toàn bộ số tiền quyên góp được, Ban chấp hành công đoàn TAND tỉnh đã mua các loại lương thực, nhu yếu phẩm và các thiết bị y tế như: Khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, nước uống đóng chai, mỳ tôm ly, giấy vệ sịnh và đã tổ chức trao tặng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh để hỗ trợ cho các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Số lượng các loại lương thực, nhu yếu phẩm và các thiết bị y tế mà Công đoàn TAND hai cấp tỉnh Quảng Bình gửi tặng lần này tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm động viên và sẻ chia của đoàn viên công đoàn Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình đối với các cán bộ, chiến sĩ và nhân viên y tế đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm cùng cộng đồng trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19./.

Hình ảnh của buổi trao tặng quà ủng hộ tại Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh:

image

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Phó Chánh án, Chủ tịch Công đoàn TAND tỉnh cùng các

đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tòa án nhân dân tỉnh trao quà ủng hộ cho Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Bình.

image

Các đồng chí trong Ban tiếp nhận hỗ trợ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp nhận quà hỗ trợ của Công đoàn Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình.

Việt Hùng - TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 118
cdscv