Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp.

(07/09/2020 10:01)

Chiều ngày 04/9/2020, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp đối với 02 đồng chí Thư ký Tòa án nhân dân cấp huyện.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Thẩm phán cao cấp, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình, các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Tòa, Phòng TAND tỉnh, lãnh đạo các đơn vị Tòa án cấp huyện có cán bộ được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp và lãnh đạo các đơn vị tiếp nhận Thẩm phán sơ cấp.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước đồng chí Trà Thị Lý, Trưởng phòng Tổ chức - cán bộ Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh đã công bố Quyết định số 1479/QĐ-CTN ngày 21/8/2020 bổ nhiệm 02 đồng chí làm Thẩm phán sơ cấp.

Thay mặt lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp cho đồng chí Nguyễn Văn Châu, Thư ký TAND huyện Lệ Thủy và đồng chí Phan Anh Đức, Thư ký TAND huyện Bố Trạch.

  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm làm Thẩm phán sơ cấp. Khẳng định đây là vinh dự lớn lao, nhưng trách nhiệm cũng hết sức nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó và yêu cầu trong thời gian tới, các đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp đợt này phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa trên tất cả mọi mặt, không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao kiến thức, trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết trong tập thể để xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm chức danh Thẩm phán sơ cấp, đồng chí Nguyễn Văn Châu đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các cấp ủy Đảng; cảm ơn lãnh đạo TAND tối cao, lãnh đạo TAND tỉnh đã tin tưởng và tạo điều kiện để các đồng chí được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho hệ thống Tòa án và hứa phát huy tinh thần trách nhiệm, luôn trau dồi đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu, giữ vững phẩm chất đạo đức và giữ gìn đoàn kết nội bộ; tiếp tục đem hết năng lực, trách nhiệm của mình cùng tập thể cán bộ công chức của đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quyết định:

image

Đồng chí Nguyễn Thanh Xuân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Thẩm phán cao cấp, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp.

image

Lãnh đạo các đơn vị Tòa án nhân dân cấp huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Anh Đức và đồng chí Nguyễn Văn Châu

(Việt Hùng - TAND tỉnh)


Các tin khác

Lượt xem: 155
cdscv