Skip to main content

Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

(29/03/2021 08:30)

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021).

Trong ngày 26/3/2021 Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh phối hợp với Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức các hoạt động thiết thực với 03 nội dung: Tổ chức hoạt động về nguồn thăm Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn - Bến phà Long Đại; Thăm, tặng quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Long Đại, huyện Quảng Ninh và tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai chi đoàn.

Tại Đền tưởng niệm liệt sĩ Trường Sơn - Bến phà Long Đại, xã Hiền Ninh, Huyện Quảng Ninh, Quảng Bình, một trong những “địa chỉ đỏ” trong hệ thống di tích lịch sử đường Trường Sơn, Đoàn đã dâng hương tưởng niệm, tỏ lòng tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã viết nên trang sử vàng huyền thoại về Bến Phà Long Đại - nơi ghi dấu những chiến công oanh liệt của những tinh thần quả cảm vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Tiếp đó Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng 10 suất quà cho các đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Long Đại, tổng trị giá: 3.000.000 đồng. Dù giá trị phần quà không lớn, song đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tinh thần nhân ái của tuổi trẻ đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên tinh thần các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Sau khi tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà đối với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình và Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức giao hữu bóng đá nam. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng hay, với nhiều bàn thắng để lại nhiều dư âm đẹp. Buổi hoạt động, giao lưu là dịp để nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe cho đoàn viên, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của hai Chi đoàn. Tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa Chi đoàn Tòa án với các Chi đoàn bạn, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.  

Một số hình ảnh hoạt động:

image

imageimageimageimage

Thúy Hằng


Các tin khác

Lượt xem: 127
cdscv