Loading...
Skip to main content

Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức tổng kết Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

(09/07/2021 10:06)

Thực hiện Kế hoạch số 14-KH/ĐUK ngày 28/4/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình về tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021, Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và Kế hoạch số 30-KH/ĐUTAT ngày 26/5/2021 của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình, chiều ngày 08/7/2021, Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức tổng kết Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội thi lần này có 06 Báo cáo viên là đảng viên chính thức của 3 Chi bộ thuộc đảng bộ TAND tỉnh tham gia, đây là các báo cáo viên được các Chi bộ tin tưởng lựa chọn để dự thi. Các báo cáo viên dự thi với nội dung: Viết bài tuyền truyền những nội dung quan trọng lựa chọn một trong các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Sau gần 01 tháng phát động cuộc thi, các Báo cáo viên đã hoàn thành các nội dung thi theo kế hoạch của Đảng ủy Tòa án nhân dân tỉnh. Các báo cáo viên tham gia Hội thi lần này nhìn chung đã có nhiều cố gắng trong việc chuẩn bị đề cương, có đồng chí đã đầu tư nhiều công sức, có cách làm sáng tạo, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Báo cáo viên Nguyễn Hữu Ân - Chi bộ 2; giải nhì cho Báo cáo viên Lê Quang Minh - Chi bộ 1 và giải ba cho Báo cáo viên Lê Thị Thúy Hằng - Chi bộ 3 thuộc Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình.

Thông qua Hội thi, căn cứ vào Thể lệ đã ban hành, Đảng ủy TAND tỉnh Quảng Bình sẽ chọn ra 01 Báo cáo viên xuất sắc tham gia vòng sơ khảo tại các Khối trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 lần này đã thành công tốt đẹp, tạo không khí thi đua sổi nổi nhằm góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và nghị quyết đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025 trong Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình.

 Một số hình ảnh tại Hội thi:

image

Toàn cảnh buổi trao giải

 image

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Bí thư Đảng ủy, Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình tặng hoa chức mừng các Báo cáo viên đạt giải Nhất, nhì, ba tại Hội thi

Việt Hùng - TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 122
cdscv