Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

(27/08/2021 15:46)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, trên địa bàn thành phố Đồng Hới và tại các địa bàn khác trong toàn tỉnh Quảng Bình đã xuất hiện nhiều ca dương tính SARS-CoV-2 trong cộng đồng. Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đã tổ chức triển khai các đồng bộ các biện pháp nhằm thực hiện tốt quy định của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình và của Ủy ban nhân dân thành phố Đồng Hới về việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố theo Chỉ thị 16/CT-TTg.

Ngay sau khi có Quyết định giản cách xã hội toàn thành phố theo Chỉ thị 16/CT-TTg, Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức cuộc họp khẩn với thành phần là các đồng chí lãnh đạo cốt cán cơ quan để thống nhất một số nội dung trong công tác chuyên môn cũng như công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức phân công các Tòa phòng bố trí cán bộ trực cơ quan đúng số lượng theo quy định về giản cách để giải quyết các công việc đảm bảo đúng thời hạn tố tụng quy định. Những đồng chí cán bộ công chức được phân công nhiệm vụ đến cơ quan làm việc được cấp Giấy đi đường theo mẫu để tham gia giao thông đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch.

Trước đó, chiều ngày 25/8/2021 Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với Phòng khám Đa khoa Trí Tâm, TP. Đồng Hới tiến hành xét nghiệm Test nhanh Virus SAR-COV-2 cho toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình. Sau hơn 3 giờ triển khai làm Test nhanh Virus SAR-COV-2, các nhân viên Y tế đã thực hiện việc lấy mẫu đối với 40 cán bộ, công chức và người lao động đang làm việc tại trụ sở cơ quan Tòa án nhân dân tỉnh, kết quả 40/40 người được lấy mẫu Test nhanh đều âm tính. Quá trình lấy mẫu xét nghiệm đảm bảo đúng quy trình và quy định về phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế.

  Với những chỉ đạo kịp thời, nhanh chống nhiều giải pháp của đồng chí Chánh án, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình mong muốn góp phần cùng với các cấp các ngành tại địa phương và trên cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Một số hình ảnh Xét nghiệm Virus SAR-COV-2 cho cán bộ, công chức và người lao động tại Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình:

image

image

Việt Hùng - TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 94
cdscv