Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình thăm, tặng quà động viên các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

(07/09/2021 07:39)

  

  Hưởng ứng Thư kêu gọi toàn dân đoàn kết, tham gia phòng, chống dịch Covid-19 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình, sau một thời gian ngắn tổ chức phát động quyên góp, cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đã quyên góp được số tiền 19.200.000 đồng để ủng hộ, động viên các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

  Chiều ngày 06/9/2021, Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên một số chốt kiểm soát trung tâm trên địa bàn thành phố Đồng Hới. Tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch, đồng chí Trần Hữu Sỹ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh cùng đại diện Ban chấp hành Công đoàn cơ quan TAND tỉnh đã trao các phần quà bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho đại diện Ban phòng, chống dịch của các phường, xã. Tổng số phần quà đã trao trong đợt này là 6 phần quà.

  Các phần quà gửi đến các đồng chí làm nhiệm vụ trực tại các chốt kiểm soát dịch tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm và sự chia sẽ, động viên kịp thời của cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình, mong muốn các đồng chí làm nhiệm vụ tại các chốt khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh thăm tặng quà tại các chốt của lãnh đạo TAND tỉnh:

image

image

Việt Hùng - TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 184
cdscv