Loading...
Skip to main content

Thư chúc mừng!

(12/09/2021 05:36)

THƯ CHÚC MỪNG

CỦA BAN CÁN SỰ ĐẢNG, LÃNH ĐẠO TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG BÌNH

NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TÒA ÁN NHÂN DÂN

(13/9/1945-13/9/2021)

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945-13/9/2021), Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình chúc tất cả các đồng chí Thẩm phán, Thẩm tra viên, Thư ký, cán bộ, công chức và người lao động đã và đang công tác trong hệ thống Tòa án nhân dân hai cấp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Dù còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh mong muốn chúng ta luôn đoàn kết, yêu thương lẫn nhau và nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

T/M BAN CÁN SỰ ĐẢNG

BÍ THƯ

NGUYỄN HỮU TUYẾN

    

THƯ CHÚC MỪNG

NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG TÒA ÁN NHÂN DÂN

Ngành Toà án nói chung và Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình nói riêng đã trải qua lịch sử truyền thống vẽ vang! Nhân dịp Kỷ niệm Ngày Truyền thống Ngành Tòa án, Tôi xin gửi lời thăm hỏi và chúc sức khoẻ toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình, không ngừng nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hy vọng với sự lãnh đạo của đồng chí Chánh án và tập thể lãnh đạo Tòa án sẽ giữ vững truyền thống ngành Toà án, giữ kỷ cương và không ngừng phát triển.

NGUYỄN THANH XUÂN

Nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Chánh án TAND tỉnh Quảng Bình


Các tin khác

Lượt xem: 297
cdscv