Loading...
Skip to main content

Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức thăm, tặng quà chúc Tết gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

(18/01/2023 09:36)

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 17/01/2023, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đã đến thăm hỏi và trao tặng quà Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Tại trụ sở Nhà Văn hóa xã Quảng Châu với sự chứng kiến của Cấp ủy, chính quyền xã, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Chánh án TAND tỉnh cùng với đồng chí Bí thư Đảng ủy xã đại diện cho tập thể cán bộ, công chức, người lao động TAND tỉnh đã trao 20 phần quà đến tận tay các gia đình thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 01 phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Mặc dù món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm và tấm lòng của cán bộ, công chức và người lao động TAND tỉnh Quảng Bình đối với các hộ gia đình nghèo nơi đây, là nguồn động viên kịp thời để giúp các gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống đón Tết 2023 thêm ấm cúng. Đồng chí Chánh án chúc và động viên bà con nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời chúc bà con đón Tết cổ truyền 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.

Đây là hoạt động nhằm tri ân thường niên nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công chức Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình để cùng chung sức, đồng lòng với cấp ủy, chính quyền địa phương xã Quảng Châu chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Hình ảnh tại buổi trao quà Tết:

image

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh cùng với đồng chí Trần Vũ Phong, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Châu trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

image

Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh cùng với đồng chí Trần Vũ Phong, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Châu tại buổi trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Việt Hùng - TAND tỉnh


Các tin khác

Lượt xem: 220
cdscv