Tin hoạt động tỉnh

UBND tỉnh tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 9/2018 (02/10/2018)

(Quang Binh Portal) - Sáng ngày 02/10/2018, UBND tỉnh tổ chức hội nghị thường kỳ tháng 9/2018 đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 9 tháng năm 2018. Đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Tin xét xử

Tòa án nhân dân thành phố Đồng Hới nâng cao chất lượng xét xử lưu động (25/03/2021)

Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật có vai trò rất quan trọng, là cầu nối để đưa các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với mọi người dân. Đồng thời, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật còn có ý nghĩa góp phần nâng cao nhận thức, ngăn chặn và làm hạn chế những hành vi vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương.

cdscv