Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ Hội thẩm nhân dân hai cấp đợt 2, năm 2021.

(21/12/2021 09:37)

Ngày 20/12/2021, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ đợt 2, năm 2021 cho Hội thẩm nhân dân hai cấp bằng hình thức trực tuyến.

Dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn, tại điểm cầu trung tâm TAND tỉnh có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh, Lãnh đạo các Tòa chuyên trách TAND tỉnh cùng các vị Hội thẩm nhân dân tỉnh; tại 8 điểm cầu Tòa án nhân dân cấp huyện có đại diện lãnh đạo các đơn vị TAND cấp huyện cùng toàn thể các vị Hội thẩm nhân dân cấp huyện.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Hội thẩm nhân dân hai cấp đợt 2, năm 2021 đã được nghe các đồng chí lãnh đạo TAND tỉnh, các đồng chí Chánh tòa chuyên trách TAND tỉnh quán triệt các chuyên đề như: Kỹ năng tham gia xét xử một số tội phạm cụ thể; Kỹ năng giải quyết vụ việc hôn nhân và gia đình; Kỷ năng giải quyết khiếu kiện quyết định hành chính và nghe giải đáp một số vướng mắc liên quan đến nghiệp vụ xét xử trong thời gian qua.

Qua hội nghị tập huấn nghiệp vụ lần này đã giúp cho các vị Hội thẩm nhân dân hai cấp tỉnh Quảng Bình nắm vững những kiến thức liên quan đến Luật về nội dung chuyên môn, kỹ năng xét xử cũng như việc áp dụng pháp luật trong công tác giải quyết, xét xử các loại vụ án để góp phần cùng với Tòa án hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn:

imageimage

Toàn cảnh tại điểm cầu trung tâm TAND tỉnh

image

Hình ảnh tại các điểm cầu cấp huyện

Việt Hùng (TAND tỉnh Quảng Bình)


Các tin khác

Lượt xem: 710
cdscv